Sáng 30/4, trên MXH xuất hiên một đoạn video ghi lại cảnh 2 người đi xe máy may mắn thoát chết trước đầu container nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe container đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp 2 người đi xe máy băng qua ngã tư mà không chú ý quan sát.

Trước tình thế nguy cấp, tài xế đã bấm còi cảnh báo. Tuy nhiên do phanh gấp, cả 2 người ngồi trên xe máy bất ngờ văng vào đầu xe container. May mắn là tài xế đã kịp phanh xe lại nên tai nạn đáng tiếc không xảy ra.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Sau khi đoạn video được đăng tải lên MXH, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Bên cạnh đó màn xử lý của tài xế container cũng nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Cũng tin từ trang Giao thông Quốc gia, trước đó một sự việc tương tự đã xảy ra vào ngày 21/1 trên địa bàn khu 1, xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Cụ thể, sự việc được camera an ninh gần đó ghi lại cho thấy. Xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một người đàn ông lao ra chặn đầu xe tải với ý định xin tiền tài xế. Rất may tài xế phanh kịp thời nên không có vụ tai nạn giao thông đáng tiếc nào xảy ra.

Mời quý độc giả xem video: