Lúc 6h30 sáng 7/3, tại lý trình 901+580 đường sắt thuộc thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến một người thiệt mạng tại chỗ và hai người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu được báo Người Lao Động đăng tải, thời điểm trên, anh Nguyễn Trí Minh (29 tuổi, ngụ ở thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên) điều khiển ôtô 7 chỗ lưu thông theo hướng Tây – Đông.

Khi đi đến đoạn đường sắt giao với đường dân sinh (tại lý trình 901+580 thuộc thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên) thì có một đoàn tàu hỏa SH3 chạy hướng Bắc – Nam sắp chạy qua.

Tuy nhiên, do nhân viên trực chậm bậc tín hiệu đèn và hạ gác chắn xuống nên anh Minh không biết có tàu hỏa sắp tới và điều khiển ô tô đi bình thường. Hậu quả, khi ôtô của anh Minh vừa băng qua đường sắt thì tàu hoả SH3 lao tới tông vào phía đuôi xe khiến ô tô văng xa khoảng 10m.

hiện trường
Ảnh chụp màn hình trên báo Người Lao Động.

Vụ tai nạn đã khiến cháu Nguyễn Thiên Phúc (2 tuổi – con trai anh Nguyễn Trí Minh) thiệt mạng. Hai vợ chồng Nguyễn Trí Minh và Trần Thị Mỹ Trinh (22 tuổi) bị thương nặng. Hiện cả hai người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Mời quý độc giả xem hiện trường vụ tai nạn (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):