Thời sự Tin tức 24h

Video hiện trường xe bồn chở 20 tấn gas bị lật trên cầu vượt, sẵn sàng di tản dân trong bán kính 100m

Khôi Nguyên (tổng hợp) 20/09/21, 18:58
xe-bon-lat
Hiện trường vụ việc (ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VietNamNet).

Ngày 20/9, xe bồn chở 20 tấn gas di chuyển từ đường Trường Chinh lên cầu vượt Hòa Cầm bất ngờ bị lật, nguy cơ cháy nổ rất lớn, sẵn sàng di tản toàn bộ người dân trong bán kính 100m.

Theo thông tin ban đầu được báo Người Lao Động đăng tải, khoảng 14h cùng ngày, khi xe bồn đang vào cua vào cầu địa chỉ trên thì bất ngờ bị lật ngửa. Vụ tai nạn xảy ra không gây thiệt hại về người nhưng việc giải cứu xe bồn gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Tại hiện trường, hệ thống điện trên xe bồn vẫn còn hoạt động. Lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH đã có mặt, phun nước và bọt Foam để làm mát, đồng thời cử người chui vào cabin xe để ngắt hệ thống điện đầu máy.

Mời quý độc giả xem hiện trường vụ việc:

Báo VietNamNet dẫn lời thượng tá Nguyễn Thành Nam – trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cho biết: “Ngoài việc sử dụng xe cẩu chuyên dụng để cứu nạn xe thì lực lượng cứu hộ, cứu nạn phải túc trực, phun nước và bọt Foam để hạn chế việc phát sinh nguồn nhiệt. Hàng chục xe chữa cháy của công an tất cả các quận huyện được huy động để tiếp nước.

Đồng thời, ngắt toàn bộ hệ thống điện qua khu vực kể cả điện cung cấp cho camera để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Dân cư trong vòng bán kính 100m được thông báo sẵn sàng di chuyển khỏi nhà khi cần thiết”.

Được quan tâm nhất Được quan tâm nhất