Chia sẻ của vợ ca sĩ Vân Quang Long sau khi biết tin buồn chồng mình đã ra đi mãi mãi, không kịp nói lời sau cuối với vợ con khiến cộng đồng mạng xót xa, thương cảm.

Tờ Saostar cho biết, chị Linh Lan – vợ ca sĩ Vân Quang Long đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi chồng qua đời. Chị nói rằng suốt tuần qua, con gái cứ quấy khóc lúc 1 – 2 giờ sáng đòi tìm ba, trong khi vợ chồng chị đã tạm xa nhau 1 năm qua.

Con gái Vân Quang Long quấy khóc đòi đi tìm ba nửa đêm, vợ trẻ nghẹn ngào: 'Mẹ biết tìm ba ở đâu' Ảnh 1
Vân Quang Long và bà xã Linh Lan.
Con gái Vân Quang Long quấy khóc đòi đi tìm ba nửa đêm, vợ trẻ nghẹn ngào: 'Mẹ biết tìm ba ở đâu' Ảnh 2
Chia sẻ đầu tiên của bà xã Vân Quang Long sau khi hay tin chồng qua đời tại Mỹ.

Chị Linh Lan viết: “Helen mới 2 tuổi sao ông trời lại cướp đi ba Helen để mất ba. Một năm rồi, Helen không được gặp ba, giờ mãi mãi không thể nào gặp ba nữa rồi”.

Con gái Vân Quang Long quấy khóc đòi đi tìm ba nửa đêm, vợ trẻ nghẹn ngào: 'Mẹ biết tìm ba ở đâu' Ảnh 3
Vân Quang Long vẫn thường xuyên gọi video call với con gái.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận chia buồn cùng bà xã và gia đình ca sĩ Vân Quang Long. Hầu hết đều bày tỏ sự bàng hoàng vì Idol của giới trẻ thế hệ 8x ra đi quá đột ngột.

Con gái Vân Quang Long quấy khóc đòi đi tìm ba nửa đêm, vợ trẻ nghẹn ngào: 'Mẹ biết tìm ba ở đâu' Ảnh 6

Trao đổi với Tuổi Trẻ, chị Linh Lan còn cho biết: “Ba mẹ anh Long nói sắp xếp đưa anh về Việt Nam, theo ước nguyện của anh. Mấy tháng trước, anh có nhắn là nếu có chuyện gì thì phải đưa anh về Việt Nam. Tôi không biết vì sao anh lại dặn như thế”.

“Mấy tháng trước, anh gọi điện về khóc, nói là bên New York giờ nhiều người chết vì Covid-19 quá rồi, anh rất sợ. Anh nói nếu có chuyện gì, mẹ con cố gắng đưa anh về Việt Nam. Nghe vậy, tôi bảo anh không được nói như vậy. Nếu có chuyện gì cũng phải từ từ giải quyết. Nhưng anh vẫn sợ chết”, vợ cố ca sĩ kể tiếp.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: