Giải trí Nhịp sống 24h

Video nghẹn ngào khoảnh khắc con gái Phi Nhung nhận tro cốt của mẹ từ tay danh hài Việt Hương

Nhật An 10/10/21, 08:40
việt hương
Wendy Phạm ôm danh hài Việt Hương khóc nức nở, trên tay nữ nghệ sĩ là tro cốt của ca sĩ Phi Nhung (ảnh chụp màn hình).

Danh hài Việt Hương cùng ông xã đã có mặt tại Mỹ. Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã chờ ngay ở sảnh để nhận tro cốt của mẹ.

Báo Thanh Niên thông tin, rạng sáng nay 10/10 (giờ Việt Nam), chuyến bay đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Los Angeles (bang California, Mỹ). Tại đây, Wendy Phạm và ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng một số bạn hữu đã túc trực từ sớm để đón Việt Hương. Đồng hành cùng họ còn có bà Marie Tô, Giám đốc Trung tâm Thúy Nga.

Cả hai vô cùng xúc động khi nhận hũ tro cốt của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian dài chờ đợi. Wendy Phạm không kiềm được nước mắt, cô ôm chặt hũ cốt của mẹ trong lòng.

Mời quý độc giả xem video (nguồn Thuy Nga – Paris By Night):

Con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung đã chính thức thông báo về việc tổ chức tang lễ cho mẹ tại Mỹ. Theo cáo phó, chương trình tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ).

Ngoài ra, Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn của gia đình là sẽ không nhận vòng hoa, thay vào đó hy vọng mọi người cùng đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung, dùng số tiền này để thực hiện tâm nguyện giúp đỡ xã hội của cố ca sĩ, theo báo Pháp luật và bạn đọc.

Được quan tâm nhất Được quan tâm nhất