Con chó hoang với cái bụng to, miệng ngoạm một khúc xương đang chậm rãi đi dưới mưa tìm nơi trú tạm bợ để ăn.

Khi mang thai những chú chó nuôi trong gia đình bạn chắc hẳn sẽ được đối đãi chế độ tốt, đặc biệt là về khẩu phần ăn. Thế nhưng, đối với những con động vật đi lạc thì chúng không may mắn như vậy, chẳng hạn như trường hợp của con chó hoang đang mang thai bụng to, sắp sinh vẫn phải tự đi tìm thức ăn, bữa no bữa đói.

Hôm đó trời mưa to, một người đàn ông ra phố mua ít đồ ăn sẵn, khi đang trên đường về thì vô tình gặp con chó hoang, trên miệng gặm một khúc xương. Thế nhưng, đặc điểm chú ý nhất là cái bụng to của con chó, có thể sinh bất cứ lúc nào.

con chó mang bầu 5
Con chó hoang đang cố gặm nhỏ miếng xương (ảnh: Sohu).

Sau đó, người đàn ông đã quyết định đi theo con chó hoang xem nó sẽ đi đâu. Con chó hoang mang khúc xương đến dưới mái hiên để che mưa, rồi nhai khúc xương; một khúc xương không còn thịt và nó nhai rất lâu, dường như muốn cắn vụn khúc xương để ăn tủy bên trong.

Và cũng vì cái bụng đã rất to nên con chó không thể nằm xuống mà chỉ có thể đứng ăn, trông rất vất vả. Sau đó, người đàn ông đã lấy đồ ăn vừa mua đưa con chó.

con chó mang bầu 4
Con chó hoang quay sang nhìn khi được người đàn ông cho đồ ăn (ảnh: Sohu).

Con chó hoang tỏ vẻ bất ngờ, không kịp phản ứng vì có quá nhiều thịt trước mặt, và ngay sau đó đã tiến tới ăn một cách ngon lành. Có thể thấy đã rất lâu rồi con chó hoang chưa được ăn một bữa no nê như vậy.

con chó mang bầu 3
Người đàn ông gần gũi hơn với con chó hoang (ảnh: Sohu).

Ăn xong con chó hoang dường như không mong đợi điều tốt đẹp hơn nữa đến với mình, nó vẫy vẫy đuôi như thay lời cảm ơn người đàn ông để rời đi. Thấy vậy, người đàn ông đã lập tức tiến tới rồi hỏi con chó hoang rằng có muốn về nhà cùng mình không? Con chó hoang dường như hiểu được ý tốt của người đàn ông nên đã đi theo hướng vẫn tay của anh ấy.

con chó mang bầu 2
Một trong những cún con mà con chó hoang sinh ra (ảnh: Sohu).

Vài ngày sau khi về nhà mới, con chó hoang đã sinh thành công 7 con chó nhỏ dễ thương.

con chó mang bầu 1
Con chó hoang sau khi sinh, vui vẻ bên cuộc sống hiện tại (ảnh: Sohu).

Có thể bạn quan tâm: