Nhịp sống 24h Cộng đồng mạng

Video: Mặc còi tàu hú, người đàn ông đi xe máy cố băng qua đường ray

Dương Minh (tổng hợp) 14/09/21, 10:36
Đường ray
Ảnh chụp màn hình.

Người đàn ông điều khiển xe máy đã quan sát thấy tàu hoả tới gần, nhưng vẫn không dừng xe lại mà cố tình băng qua đường ray.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cú va chạm kinh hoàng giữa tàu hoả và xe máy đang được chia sẻ khắp các diễn đàn giao thông, khiến nhiều người cảm thấy run sợ.

Theo nội dung clip, mặc tiếng còi thông báo tàu hoả tới hú to trong đêm tối, người đàn ông đi xe máy vẫn không dừng lại, cố tình băng qua đường ray. Hậu quả, thanh niên đã bị tàu hoả tông kinh hoàng, cả người và xe văng xa nhiều mét.

Theo chia sẻ của người đăng tải, nạn nhân bị thương nặng, đã được người dân gần đó đưa đi cấp cứu. Sự việc xảy ra vào tối ngày 12/9, tại khu vực đường sắt thuộc thôn Dụ Nghĩa, xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP. Hải Phòng.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người thấy thắc mắc trước hành động khó hiểu của nạn nhân: “Anh ấy còn nhìn ngó xung quanh, tức là nhận thức được việc tàu đang tới. Khó hiểu thật đấy”; “Xem đi xem lại vẫn không hiểu lý do anh ấy cố đi lên đường ray là gì”.

Được quan tâm nhất Được quan tâm nhất