Đến giờ ăn, con cá trê khủng nổi lên mặt nước chờ gia chủ âu yếm rồi đút cho từng thìa thức ăn.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, khi nghe tiếng gọi báo hiệu đã đến giờ ăn, cá trê khủng nổi lên mặt nước chờ gia chủ âu yếm rồi đút cho từng thìa thức ăn. “Ngoan thế này sao nỡ cho vào nồi được”, một người xem bình luận.

Video ghi lại cảnh gia chủ bón thức ăn vỗ béo cá trê khủng:

Khám phá: Những lợi ích bất ngờ của cá trê đối với sức khỏe

Cá trê, cá da trơn chủ yếu sống ở các vùng nước ngọt (ruộng lúa, ao, hồ, sông, suối,…) trên khắp thế giới, đặc biệt là Châu Phi. Đặc biệt hơn, chúng có thể sống trên cạn lâu hơn các loài cá khác mà không bị khô da vì hấp thụ oxy từ không khí.

Thông thường, cá trê có đầu dẹt, thân hình trụ, thuôn dài và dẹt về phía đuôi. Toàn bộ cơ thể sẽ được bao phủ bởi lớp da nhầy, cơ thể sẽ có nhiều màu sắc khác nhau như: vàng xám, nâu vàng, đen,… trong khi phần bụng thường có màu vàng nhạt hoặc trắng. Các loại cá da trơn thường gặp là cá da trơn trắng, cá da trơn vàng, cá da trơn lai, cá da trơn châu Phi,… Dù là loại cá da trơn nào thì nó cũng cực kỳ bổ dưỡng. Bây giờ hãy xem chúng có những lợi ích gì nhé.

Những lợi ích bất ngờ của cá trê đối với sức khỏe: Tăng cường thị lực, bảo vệ phổi, giảm cân, giảm nguy cơ trầm cảm, tốt cho sức khỏe làn da, tốt cho hệ thần kinh, tăng cường trí não, tốt cho sự hình thành xương và răng.