Sáng 31/12 (giờ Việt Nam), Hàn Thái Tú đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên tại nơi sẽ diễn ra tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ.

Hàn Thái Tú đã đăng tải một số hình ảnh kèm theo dòng chia sẻ lên Facebook cá nhân: “Cô, chú, anh chị em thân hữu. Anh em bên này đã tìm được nhà quàn, áo quan, nơi viếng cho Vân Quang Long rồi. Lựa chọn những gì tốt nhất có thể, anh em bên cạnh mày những ngày cuối cùng, ấm áp nhất rồi nha”.

chia sẻ
Ảnh chụp màn hình Facebook.

Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hàn Thái Tú đã chuẩn bị không gian lễ viếng rất trang trọng.

Nhà quàn - đây là địa điểm tổ chức lễ viếng cho ca sĩ Vân Quang Long
Nhà quàn – đây là địa điểm tổ chức lễ viếng cho ca sĩ Vân Quang Long (ảnh chụp màn hình Facebook).
tang lễ 2
Hàn Thái Tú cùng bạn bè cùng lo hậu sự cho ca sĩ Vân Quang Long
Hàn Thái Tú cùng bạn bè cùng lo hậu sự cho ca sĩ Vân Quang Long (ảnh chụp màn hình Facebook).
Hàn Thái Tú đã chuẩn bị chu đáo cho tang lễ cho người bạn của mình
Hàn Thái Tú đã chuẩn bị chu đáo cho tang lễ cho người bạn của mình (ảnh chụp màn hình Facebook).

Trao đổi với báo Zing, Phương Trang – em gái kết nghĩa của ca sĩ Vân Quang Long cho biết: “Tôi, anh Hàn Thái Tú và người thân đang cùng lo hậu sự cho anh ở Mỹ. Được sự đồng ý của cha mẹ anh, vào ngày 2 và 3/1/2021 (giờ địa phương), lễ tang được tổ chức ở Nhà tang lễ Missouri, thành phố Sant Louis. Sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng vào sáng 4/1/2021”.

Cô cho biết thêm sau khi Vân Quang Long qua đời, thi hài đã được cảnh sát đưa đến nhà xác và khám nghiệm. “Vào ngày 31/12 hoặc 1/1/2021 (giờ địa phương), nhà quàn sẽ làm thủ tục nhận thi hài anh Long về để chuẩn bị lễ tang”, cô nói.