Khuya 29/12, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ tin buồn trên trang Facebook cá nhân rằng, một người dì thân thiết mới qua đời.

Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh xót xa chia sẻ thông tin người dì ruột thân thiết của mình vừa qua đời. Nam danh hài đăng tải tấm hình chụp cùng mẹ và 2 người dì khác kèm với dòng trạng thái: “Mẹ Bảy kêu, Mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con, ngủ nhiều không tốt Mẹ ơi…!”.

hoài linh
Ảnh chụp màn hình Facebook Linh Hoai Vo.

Sau khi bài viết được đăng tải lên trang Facebook cá nhân đã có rất nhiều anh em nghệ sĩ gửi lời chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Hoài Linh trước sự mất mát này.

Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh gọi người dì vừa qua đời là Má Chín. Ở phần bình luận, Dương Triệu Vũ cũng xót thương chia sẻ: “Người dì chiều mấy đứa cháu nhất…!”.

Má Chín là người thường xuyên chuẩn bị các bữa ăn chuẩn cơm Việt phục vụ cho anh em nghệ sĩ mỗi lần sang Mỹ lưu diễn.

“Trời ơi! Làm sao cản được luật sinh tử, một năm mất mát quá nhiều đối với anh. Má Chín ơi! Chỉ còn là kỉ niệm những buổi cơm ấm cúng má làm cho anh em con ăn ở đất khách….”, Hứa Minh Đạt viết trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả và sao Việt như: Thoại Mỹ, Thúy Nga, Phi Nhung, Nam Thư, Khả Như gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên nam danh hài giữ gìn sức khỏe.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: