Một cô gái phải đến ngọn núi có độ cao 4.962m làm việc, khi cô xong việc xuống núi thì thấy một chấm đen từ xa đang tiến lại gần. Cô kiên nhẫn chờ xem đó là gì thì lúc đến gần mới biết là một con chó Labrador màu đen, trên cổ có đeo vòng.

Ở độ cao này thật sự dân cư rất ít, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm cũng rất cao, nếu không được giúp đỡ có lẽ nó sẽ phải đóng băng ở đây.

chó bị bỏ rơi 3

Sau khi lại gần ôtô con chó bám vào cửa với ánh mắt cầu cứu, cô gái bị sự dễ thương này chinh phục.

Nó đang bị ướt và đói vì cơn mưa, quan sát thì khu vực xung quanh không có một bóng người ở.

chó bị bỏ rơi 2

Sau khi xác nhận con chó thân thiện, cô mở cửa cho nó vào, điều đặc biệt là nó lại ôm chân cô mừng rỡ, nước mắt lưng tròng và không ngừng kêu. Sau khi đưa nó xuống núi cô đã cho nó ăn uống và ủ ấm đầy đủ, điều đặc biệt ở đây là chú chó rất thông minh, nó hiểu được những mệnh lệnh cơ bản.

chó bị bỏ rơi 1

Sau đó, cô đăng tin tìm chủ nhân cho con chó, mỗi lần cô đi đâu về thì con chó đều chạy đến ôm lấy chân cô như sợ bị bỏ rơi. Nhưng do tính chất công việc cô phải đi thường xuyên nên cũng không thể nhận nuôi nó. Cô bàn giao nó cho một cơ quan giải cứu động vật hy vọng họ sẽ tìm được chủ nhân của con chó hoặc sẽ tìm được một gia đình nhận nuôi và yêu thương.

Có thể bạn quan tâm: