Chú chó vui như bắt được mồi khi nước ngập vào nhà, chú ta chạy nhảy tung tăng vui như hội trong khi thì chủ nhân rầu thối ruột.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một khổ chủ bị ngước ngập vào nhà trong khi chó cưng thì tận dụng sự cố chạy nhảy vui vẻ bên sàn nhà ngập nước được đăng tải trên MXH. Theo đó, chú chó thấy nước ngập đầy nhà nên chạy nhảy tung tăng chơi đùa vui vẻ và còn ra hiệu cho bạn cún khác chơi cùng mình.

Video ghi lại cảnh chú chó vui như bắt được mồi khi nước ngập vào nhà dẫn nguồn Youtube Mucwomen:

Khám phá: Hình ảnh siêu ngố của những chú chó khi ở dưới nước

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những chú chó đáng yêu trên cạn, còn dưới nước thì sao? Độ “siêu ngố” của chúng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười. Nếu chúng “chỉn chu” và đáng yêu khi ở trên bờ thì khi ở dưới nước chúng lại trở nên ngộ nghĩnh bấy nhiêu.

Để dụ chó cưng xuống nước, chủ nhân của chúng đã sử dụng những quả bóng làm đồ chơi và ném chúng xuống bể bơi để ông chủ nhặt. Tưởng lần này cũng là một trò vui như những lần trước; ai ngờ mọi biểu cảm siêu ngớ ngẩn của các cún đều được chủ nhân ghi lại một cách chi tiết qua ống kính máy quay.

chú chó bơi

Lại thêm một em Pug “đẹp lạ” nữa làm dân mạng rần rần thả “ha ha”.

chú chó bơi 1

Lúc ở trong nước thì vẻ mặt chú chó nào trông cũng khá “ngốc nghếch”; chứ không được “thông minh” như khi chúng ở trên bờ.

chú chó bơi 2

Nếu bạn muốn chụp ảnh boss nhà mình lúc ở dưới nước thì có thể thử; nhưng cũng cần lưu ý một số điểm. Mặc dù bơi lội là khả năng thiên phú của các chú chó, nhưng ngoài chó săn được huấn luyện chuyên môn thì những chú chó bình thường khác có thể không quen xuống nước đâu nhé.