Chú chó đi chơi về trễ tự đi lấy gậy cho ông chủ phạt đòn: “Em sai rồi! Sen cầm roi phạt đòn em chứ đừng dao thớt! Em sợ lắm”, chú chó said.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó đi chơi về trễ và chủ nhân đang đợi sẵn ở cửa cùng với bộ dụng cụ dao, thớt và cái thau nhỏ như một cách ngầm thông báo cho chú chó biết lỗi của mình. Chú chó ngay lập tức hiểu ý và run lên cầm cập rồi lặng lẽ đi lấy gậy cho chủ phạt đòn.

chú chó tự phạt
“Có gì nhẹ tay giúp con nha ông chủ (ảnh chụp màn hình video).

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó đi chơi về trễ tự đi lấy gậy cho ông chủ phạt đòn dẫn từ Youtube Mucwomen:

Xem thêm: Khoa học có thể chứng minh tại sao bạn lại yêu chú cún giống như con của bạn

Nghiên cứu tập trung vào các bà mẹ đã có con trong độ tuổi từ 2 đến 10 và cũng đã nuôi chó trong hơn một năm. Những người tham gia được yêu cầu mang theo hình ảnh của con chó và con của họ. Trong quá trình nghiên cứu, họ cho xem những bức ảnh của những đứa trẻ khác và những con chó khác mà họ không có quan hệ gì.

chó và cô chủ
Ảnh minh hoạ dẫn từ Pixabay.

Theo Lori Palley, rõ ràng thú cưng có một vị trí đặc biệt trong cuộc sống và trái tim của con người. Không chỉ vậy, khi nuôi thú cưng sẽ rất có lợi cho con người, chúng giống như những đứa trẻ không bao giờ lớn. Họ muốn vui chơi, thích yêu thương, muốn chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ và chải chuốt cho những đứa con của họ.

Có thể bạn quan tâm: