Nhịp sống 24h Cộng đồng mạng

Video: Chơi zipline ở Đà Lạt, một người bị kẹt treo lơ lửng giữa rừng khi trời đang mưa tầm tã

Nhật An 17/09/21, 09:45
Du khách
Vị khách này đã được đưa vào trong sau 20 phút dầm mưa (ảnh cắt từ video).

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người bị treo lơ lửng giữa rừng dù trời đang mưa tầm tã, càng khiến người xem ngạc nhiên hơn khi người đăng tải tiết lộ rằng đây là một khu vui chơi ở Đà Lạt.

Cụ thể, theo chia sẻ được báo Doanh nghiệp & Tiếp thị đăng tải, đây là một khu du lịch khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Trong clip, vị du khách này đang chơi zipline thì bất ngờ có cơn mưa lớn. Điều đó khiến cho hệ thống cáp bị kẹt lại, không thể đi tiếp được nữa, khiến cho du khách bị kẹt lại, treo lơ lửng.

Được biết, sau sự cố gắng của đội ngũ nhân viên ở khu vui chơi thì vị khách này đã được đưa vào trong sau 20 phút dầm mưa.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip và một số cư dân mạng, cảnh tượng như trên cũng từng xảy ra tại khu du lịch này. Tình trạng thời tiết mưa bất ngờ có thể dẫn đến tình trạng kẹt dây cáp nên mới khiến cho du khách đang chơi zipline bị lơ lửng trên không như vậy.

Liên quan đến chơi zipline, trước đó trên báo Pháp luật và bạn đọc cũng đăng tải màn giải cứu cô gái bị mắc kẹt khi đu dây giữa vực thẳm.

treo lơ lửng
Nhân viên cứu hộ sau khi trượt ròng rọc đến gần cô gái, anh lập tức lộn người lại, đạp vào dây khiến cho ròng rọc xê dịch và “kéo” cô gái di chuyển theo bước đạp của anh (ảnh cắt từ video).

Với những trò chơi mạo hiểm dù ở mức độ nào thì những tình huống bất trắc luôn cần bình tĩnh xử lý, chờ lực lượng cứu hộ. Hơn hết khi tham gia các trò mạo hiểm, hãy chắc chắn bạn có đủ thể lực và ở khu vực được tổ chức bài bản, đảm bảo các quy tắc an toàn.

Được quan tâm nhất Được quan tâm nhất