Cộng đồng mạng

Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời ở tuổi 42

Ngọc Lan 20/09/21, 12:23
Ca sĩ Y Yang Tuyn (ảnh: Facebook Y Yang Tuyn).
Ca sĩ Y Yang Tuyn (ảnh: Facebook Y Yang Tuyn).

Sáng 20/9, sau một tháng điều trị Covid-19, ca sĩ Y Yang Tuyn đã qua đời ở tuổi 42.

Người nhà nam ca sĩ xác nhận với báo giới tin buồn trên. Chị Thảo An – cháu ruột ca sĩ – cho biết gia đình đang chờ thủ tục hỏa táng để nhận tro cốt.

Khi dịch ập đến Sài Gòn, Y Yang Tuyn và vợ, 2 con của anh đều nhiễm Covid-19.  Đến nay, vợ Y Jang Tuyn – chị Tạ Thị Hằng và con trai, con gái của anh đều khỏi bệnh và đã về nhà.

Theo báo VnExpress, nam ca sĩ có bệnh nền cao huyết áp, chữa Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 13 hồi giữa tháng 8, sau đó chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy. Hai tuần đầu, sức khỏe anh tốt, hơi khó thở nhưng có thể nhắn tin trò chuyện. Song, tình hình diễn biến xấu, anh phải đặt máy ECMO.

Theo Vietnamnet, trước khi dương tính với Covid-19, Y Yang Tuyn còn hào hứng tổ chức sinh nhật thông qua hình thức livestream. Anh hát tặng mọi người trong 3 giờ liền và động viên mọi người hãy lạc quan; cùng nhau vượt qua khó khăn dịch bệnh.

Y Yang Tuyn nổi tiếng sau khi anh đạt Giải ba Sao Mai 2001, tiếp đó là giải ba Tiếng hát truyền hình năm 2003. Sau đó, anh là biên tập viên âm nhạc của Đài Tiếng nói Nhân dân TP. HCM.

Bạn đọc xem thêm

Được quan tâm nhất Được quan tâm nhất