Sự việc tài xế vô tình nhấn chân ga khiến chiếc xe mất thăng bằng đổ nghiêng, đè lên lính cứu hỏa, xảy ra ở Manhattan, Mỹ.

Thông tin từ báo Người Đưa Tin, khi đang dừng chờ đèn đỏ, chiếc Volvo bất ngờ bị chiếc SUV hiệu BMW chèn lên. Khi lính cứu hỏa tới nơi, có hai người vẫn kẹt trên chiếc BMW.

Sau khi đưa người con trai 28 tuổi ra ngoài, lính cứu hỏa có tên Ryan Warnock đã chui vào trong xe để tìm cách giải cứu tài xế 69 tuổi. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, tài xế dường như vô tình đạp vào chân ga nên chiếc BMW đã chồm lên phía trước rồi lật hẳn sang phải.

linh cứu hoả bị thương 1
Đồng nghiệp cố gắng đẩy ngăn ôtô đè lên Ryan Warnock (ảnh chụp màn hình video).

Chứng kiến cảnh tượng trên, một số người dân cùng cảnh sát và lính cứu hỏa đã cùng nhau nâng ôtô để đưa Ryan Warnock ra ngoài. Được biết, do đang chống một chân ra ngoài nên Warnock đã bị gãy xương đùi.

Video hiện trường sự việc:

Theo New York Post đưa tin được báo VnExpress đăng tải, tài xế BMW – một bác sĩ tiết niệu – là người hay vi phạm luật giao thông. Từ 2016 đến nay, người đàn ông này ít nhất 8 lần bị phạt vì chạy quá tốc độ. Ngoài ra là những lỗi như đỗ xe không đúng chỗ, và vượt đèn đỏ.

Sau khi xem video, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

  • “Tội anh lính cứu hỏa quá! Mong rằng anh sẽ hồi phục tốt nhất có thể, ngày xưa ba mình gãy xương đùi xong yếu hẳn luôn!”
  • “Tội cho anh lính, mong anh mau bình phục”
  • “Xem mà thắt cả tim lại, gãy gập chân rồi còn gì”
  • “Tài xế xe BMW vi phạm nhiều lần giờ lại gây ra tai nạn cho lính cứu hỏa…”

Có thể bạn quan tâm: